Tổ yến sào nguyên chất có tác dụng gì đối với sức khỏe của con người
Chào mừng bạn tới website ATL - Đỉnh Chất Yến Sào
Danh mục sản phẩm
17/01/2021 - 3:11 PMAdmin 424 Lượt xem

Tổ yến sào là một trong những sản phẩm vô cùng dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và cho những người thân yêu trong gia đình. Từ xa xưa Tổ yến sào là một trong những cao lương mỹ vị chỉ dành cho các bậc đế vương. Vậy Tổ yến sào là gì? Và tác dụng của việc sử dụng tổ yến sào như thế nào đối với sức khỏe của con người thì chúng ta sẽ tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với con người

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với con người  

 

1. Tổ yến sào là gì?

 

Tổ yến sào là tổ của một loại chim yến, Trong quá trình sinh sản thì các loại chim đều tiến hành làm tổ, chính là nơi để chim đẻ trứng, ấp trưng và khi chim non chào đời thì đây là nhà để bảo vệ chim non tránh khỏi tác động của môi trường như mưa, bão…hay là tránh các loại động vật ăn chim non như rắn, diều hâu….trong khi chim bố và chim mẹ đi kiếm mồi. Các loài chim, một số thì làm tổ bằng lông, số khác làm tổ bằng cỏ hay rơm rạ, có hai loại chim yến là Aerodramus fuciphagus (Chim yến hàng) và Aerodramus maximus (chim yến tổ đen) làm tổ bằng nước bọt, và chỉ có loại tổ này là có thể làm thực phẩm.

 

Trong các loài chim thì chim yến hàng làm tổ hoàn toàn bằng nước dãi. Từ xa xưa thì tổ yến của chim yến hàng đã được công nhận là sản phẩm rất bổ dưỡng, cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người. Được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mỹ vị), và chỉ được dùng cho các bậc đế vương. Ngày nay, qua các thí nghiệm, kiểm tra, phân tích các thành phần có trong Tổ yến sào thì các nhà khoa học phát hiện trong Tổ yến sào chứa rất nhiều protein, các acid amin và khoáng chất quý giá, rất có lợi cho sức khỏe của con người. Vậy câu hỏi “Tổ yến sào là gì” – chính là Tổ của loài chim yến hàng.

 

Ở Việt Nam thì  chim yến hàng được biết tới với nhiều tên gọi như chim yến Vàng, chim Hải Yến, chim Yến nhỏ…Chim Yến hàng là loài chim rất chung thủy, chúng chỉ cặp đôi với con khác khi 1 trong 2 con chết đi. Chúng không bao giờ chiếm đoạt tổ của nhau và không bao giờ chung bạn với con khác, và đặc biệt hơn nữa là không bao giờ chúng nhầm lẫn tổ của nhau. Chúng cặp đôi và cùng nhau xây tổ ấm, chim mẹ ấp trứng, chim bố đi kiếm mồi, mỗi năm chim yến mẹ đẻ 1 đến 1 lần trứng. Thời gian làm tổ của chim yến hàng là từ 1- 3 tháng, giữa các lần xây tổ và đẻ trứng chúng thường treo mình  trên vách đá, thanh làm tổ trong nhà yến để ngủ. Sau khi các cặp chim xây tổ xong vào khoảng tháng 4 tháng 5 âm lịch sẽ là mùa thu hoạch tổ yến.

 

Chim Yến làm tổ

 

Chim Yến làm tổ 

 

2. Các thành phần dinh dưỡng trong Tổ yến sào

 

Trong tổ yến sào chứa khoảng 55% protein không béo cùng 18 loại axit amin cực kỳ quan trong đối với sức khỏe của con người.

 

Các loại axit amin có trong tổ yến sào như: Arginine, Histidine, Lysine, Cystine, Tryptophan, Serine, Leucine, Proline, Threonine, Glutamic…và nhiều các nguyên tố vi lượng khác rất cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ, tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho phụ nữ sau sinh, phục hồi lan da cho chị em phụ nữ, tăng cường sinh lực và bồi bổ sức khỏe cho người già yếu, người bệnh vừa mổ hoặc trong giai đoạn phục hồi.

 

Hàm lượng Canxi trong tổ yến sào khoảng 503,6 – 2071,3mg/g và hàm lượng Natri khoảng 39,8 – 509,6 mg/g.

 

Trong 100g Tổ yến sào thì giá trị năng lượng mà nó mang lại là 345 kcal.

 

Các thành phần dinh dưỡng trong Tổ yến sào

 

Các thành phần dinh dưỡng trong Tổ yến sào 

 

3. Cách chưng Tổ yến sào

 

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ chưng Tổ yến sào

 

Tổ yến sào đã qua sơ chế, được làm sạch lông, tách nhỏ các lớp yến: 5gram/2 lần ăn/1 lần chưng

 

Đường phèn: sau khi chưng xong thì cho đường phèn vào và nếm thử vừa ăn. Thông thường 3 muỗng cà phê đường hạt cho 5gram Tổ yến sào.

 

Nước lọc

 

Thố chưng có nắp đậy

 

Nồi để chưng cách thủy

 

Nguyên liệu chưng Tổ yến sào

 

 

Nguyên liệu chưng Tổ yến sào

 

Các bước chưng cách thủy Tổ yến sào

 

Bước 1: Tổ yến sau khi mua về:

 

Tổ yến sào thô: chúng ta phải ngâm nước lạnh từ 3-4 tiếng, tổ yến mềm tay thì bắt đầu dùng nhíp và 1 bát nước lọc để nhặt sạch các lông con và tạp chất có trong từng lớp tổ yến sào. Khi các lớp yến đã sạch thì tách càng nhỏ các lớp yến càng tốt, chuyển sang bước 2.

 

Tổ yến sào rút lông: chỉ cần ngâm nước lạnh từ 3-4 tiếng, sờ mềm tay thì tách nhỏ các lớp yến. Để lúc chưng tổ yến sào nở hết được.

 

Bước 2: Cho tổ yến sào đã làm sạch vào một thố chưng có nắp đậy, đổ nước khoảng 2/3 thố chưng ngập qua yến để tránh việc ít nước tổ yến sào không nở hết được. Và các bạn để ý là không nên cho đường phèn vào chưng cùng vì đường phèn sẽ làm cho tổ yến sào không thể nở hết được.

 

Bước 3: Đặt thố yến vào nồi có nước, vì tổ yến sào chin bằng hơi nước nên cho nước vào nồi nhiều nhất có thể nhưng tránh nhiều nước quá tràn vào thố yến.

 

Bước 4: Đậy nắp nồi, cho lửa to cho đến khi nước sôi, sau đó cho nhỏ lửa lại 1 chút, vì yến chin bằng hơi nước cho nên đừng cho nhỏ lửa quá không đủ hơi nước làm yến chin. Thời gian chưng tổ yến sào là khoảng 20 phút, sau đó Tổ yến nở đẹp rồi thì chúng ta cho đường vào và nếm vừa ăn là được. Thêm vài lát gừng, táo đỏ, long nhãn vào có thể ăn ấm ấm.

 

Chưng cách thủy Tổ yến sào

 

 

Chưng cách thủy Tổ yến sào

 

4. Tác dụng của Tổ yến sào nguyên chất  đối với sức khỏe của con người

 

Với thành phần chủ yến là protein và 18 loại axit amin, tổ yến sào được biết đến như một nguồn thực phẩm cao cấp có tác dụng tăng cường thể lực, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, phục hồi nhanh chóng các tổn thương, kích thích tăng trưởng hồng cầu.

 

Với giá trị dinh dưỡng cao, Tổ yến sào ngoài việc chế biến thành những món ăn ngon , cao lương mỹ vị còn được xem là thần dưỡ chữa được nhiều bệnh khác như tăng cường trí nhớ cho trẻ nhỏ và người lớn, người già, khống chế tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng, giúp ngủ ngon và phòng ngừa bệnh lao phổi.

 

Theo các nhà nghiên cứu khoa học thì thành phần dinh dưỡng của Tổ yến sào gồm 50 – 55% là protein cà không có chất béo (tùy thuộc vào từng loại tổ yến theo vùng như miền Trung, miền Nam, yến nhà hay yến đảo mà có tỉ trọng protein khác nhau, và Tổ yến sào ở vùng Khánh Hòa được mênh danh là Vua Yến do có dinh dưỡng cao và vị yến ăn thơm ngon đặc trưng) và 18 loại axit amin bổ sung dinh dưỡng cho cơ thế. Với lượng dinh dưỡng như vậy cho nên Tổ yến sào có rất nhiều công dụng tốt và được dân gian nca tụng Tổ yến sào như một loại thần dược. Điều này đã được kiểm chứng qua kinh nghiệm của những người sử dụng Tổ yến sào.

 

Tác dụng của Tổ yến sào nguyên chất đối với trẻ nhỏ

 

Tổ yến sào có chứa nhiều protein, các axit amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý, giúp kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Ngoài ra, Tổ yến sào còn chứa nhiều Canxi và Fe là các khoáng chất cần thiết mà cơ thể bé thường bị thiếu. Bố mẹ có thể yên tâm khi cho trẻ ăn tổ yến sào bởi trong thành phần của tổ yến sào có chứa Crom – là một nguyên tổ quý hiếm rất quan trọng giúp kích thích chức năng tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất qua màng ruột.

 

Ngoài những thành phần dinh dưỡng trên, Tổ yến sào còn cung cấp một lượng đạm cao, ít béo giúp phát triển xương và tăng cường khả năng miễn dịch của trẻ nhờ bản thân Tổ yến sào chứa rất nhiều chất Fe. Lượng đường Galactose hoàn toàn không có chất béo cũng là nguồn cung cấp năng lượng rất tốt cho các bé.

 

Tổ yến sào có tác dụng kích thích và thúc đẩy hệ tuần hoàn máu hoàn hảo hơn, giúp trẻ em phát triển trí não của mình một cách toàn diện nhất, kích thích sự tăng trưởng của cơ thể trẻ.

 

Các vi chất dinh dưỡng quan trọng như Mn, Cu, Zn, Br rất có ích cho quá trình ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ của trẻ. Đặc biệt đối với lứa tuổi học sinh thì sử dụng Tổ yến sào đều đặn hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao, giúp cho trẻ phát triển hệ thống trí nào, ổn định thần kinh, giúp các con nhớ lâu hơn và nhất là trong các giai đoạn thi cử vất vả của các con.

 

Đối với những trẻ bị suy dinh dưỡng hay mắc các bệnh do sự thay đổi của môi trường thì việc sử dụng Tổ yến sào sẽ giúp cho bé bổ sụng thêm nhiều axit amin, Canxi, Protein và các nguyên tổ vi lượng khác có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, giúp bé hập thụ và tiêu hóa tốt hơn qua màng ruột. Bé được dùng Tổ yến sào thường xuyên chóng lớn, tăng cường kích thích sinh trưởng của các tế bào…

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với trẻ nhỏ

 

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với trẻ nhỏ  

 

Tác dụng của Tổ yến sào nguyên chất đối với phụ nữ có thai

 

Tổ yến sào được mệnh danh là siêu thực phẩm mà mỗi mẹ bầu nên được tận hưởng trong suốt 9 tháng thai kỳ.

 

Tổ yến sào giúp cho mẹ bầu giảm triệu chứng thai nghén. Hơn 80% phụ nữ mang thai đối mặt với triệu chứng ốm nghén ở thời kỳ 3 tháng đầu, nguyên nhân là do sự thay đổi của hormone trong cơ thể. Chị em có thể bị chóng mặt, buồn nôn, nôn rất nhiều, ăn không ngon, chán ăn, buồn ngủ, mệt mỏi nghiêm trọng…Và dù ít hay nhiều thì ốm nghén vẫn đem lại sự ảnh huhwowngr không tốt cho mẹ bầu. Bổ sung Tổ yến sào cho mẹ bầu đúng cách trong trường hợp này có thể giúp bà bầu hấp thụ được dưỡng chất có lợi, ăn ngon hơn, cải thiện giấc ngủ, khỏe khoắn, tươi trẻ hơn, cải thiện triệu chứng ốm nghén hiệu quả.

 

Tổ yến sào bổ sung chất dinh dưỡng thiếu yếu cho bà bầu. Với hàm lượng chất đạm chiếm 50 – 60%/100gram Tổ yến khô, 18 loại axit amin cùng với hơn 30 loại khoáng vi lượng, yến sào là nguồn dinh dưỡng cần thiếu giúp mẹ bầu bổ sung đủ chất trong giai đoạn ăn uống không ngon miệng, đang bị ốm nghén, chán ăn, mệt mỏi.

 

Tổ yến sào giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi. Khi bắt đầu mang thai cơ thể phụ nữ rất dễ bị suy nhược do chứng ốm nghén hành hạ, giai đoan 3 tháng đầu hệ miễn dịch của mẹ bầu cũng suy giảm nghiêm trọng, do đó dễ dàng mắc các chứng bệnh viêm nhiễm, cảm cúm, ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và bé. Nâng cao sức đề kháng cho mẹ là việc làm bắt buộc để có thai kỳ khỏe mạnh, bé yêu được phát triển toàn diện, Tổ yến sào với hàm lượng dinh dưỡng cao, axit amin và khoáng chất dồi dào chính là thực phẩm vàng giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ và thai nhi.

 

Tổ yến sào giúp mẹ bầu giúp mẹ bầu chống rạn da, sạm da. Sự thay đổi nội tiết tố trong giai đoạn mang thai khiến da dẻ chị em trở nên xấu đi, sạm màu, nổi mụn, không đều màu, rạn da và rất nhiều vấn đề khác nữa. Thật tuyệt vời khi Tổ yến sào chứa một hàm lượng collagen cao, có tác dụng tái tạo tế bào mô, cơ, tăng cường sự đàn hồi cho làn da, giúp mẹ bầu sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng, chống rạn da, sạm da hiệu quả.

 

Tổ yến sào giúp mẹ bầu giảm stress hiệu quả trong thời kỳ mang thai. Các hoạt chất có lợi và hàng loạt axit amin quý hiếm trong Tổ yến sào có tác dụng giảm đau, giúp mẹ bầu chống trầm cảm do thay đổi nội tiết tố, tinh chất bên trong tổ yến sào sẽ giúp phụ nữ mang thai giải tỏa mệt mỏi, căng thẳng, cân bằng tâm lý và bớt nhạy cảm hơn, từ đó có một thai kỳ bình an, vui vẻ và mạnh khỏe.

 

Tổ yến sào giúp mẹ bầu thanh nhiệt, chống viêm. Theo Đông y, Tổ yến sào có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng làm sạch phổi, tăng cường đề kháng với siêu vi, cảm cúm, các triệu chứng dị ứng. Do đó, dùng Tổ yến sào cho mẹ bầu là một lựa chọn sáng suốt, đặc biệt trong những ngày hè oi bức ăn tổ yến sào sẽ giúp mẹ bầy thanh nhiệt, giai độc, tăng cường sức đề kháng để chống chọi tốt với thời tiết khắc nghiệt này.

 

Tổ yến sào cực kỳ tốt cho thai nhi. Mẹ bầu bổ sung Tổ yến sào đúng cách sẽ giúp bé yêu được thừa hưởng nguồn dưỡng chất cực kỳ có lợi thông qua nhau thai, tạo nền tảng cho bé phát triển toàn diện khi chào đời. Tổ yến sào cung cấp hàm lượng DHA, Omega-3 dồi dào, giúp trẻ phát triển trí não, thị giác vượt trội ngay từ giai đoạn bào thai. Tổ yến sào chứa hàm lượng Axit N-axetylueuraminic cao gấp 178 lần so với trứng, 200 lần s với mật ong, 400 lần so với sữa. Đây là loại axit amin đóng vai trò hình thành và phát triển hoàn chỉnh não bộ của trẻ, giúp trẻ lớn lên thông minh lanh lợi. Bảo vệ phổi của thai nhi, em bé sàu khi chào đời ít mắc các chứng bệnh về hô hấp, hen suyễn, cảm mạo. Giúp thai nhi tăng cường sức đề kháng, hoàn thành hệ miễn dịch. Bổ sung lượng canxi và sắt dồi dào, giúp thai nhi hình thành khung xương chắc khỏe, tiền đề cho sự cao lớn, khỏe mạnh sau này. Tryptophan có trong Tổ yến sào giúp thai nhi khỏe mạnh và phát triển cân bằng.

 

Tổ yến sào giúp mẹ bầu giảm triệu chứng nhức mỏi. Không phải ngẫu nhiên mà trong thời kỳ mang bầu bác sĩ luôn khuyến cáo phụ nữ bổ sung viên sắt và canxi mỗi ngày. Sắt giúp cho mẹ bầu ngăn ngừa thiếu máu, đủ để nuôi thai nhi và duy trì thể trạng bình thường của người mẹ. Trong đó canxi lại cực kỳ quan trọng để hình thành nên cấu trúc xương, rang của thai nhi. Nếu mẹ bầu bị thiếu canxi hoặc sắt, e bé sẽ lấy trực tiếp từ cơ thể mẹ. Đó là lý do vì sao mẹ bầu thường bị thiếu máu do thiếu sắt và dễ dàng mệt mỏi, đau nhức xương khớp, đau lung và đau vai hành hạ. Lúc này nếu được bổ sung Tổ yến sào đúng cách và đều đặn trong các tháng 3 đến tháng 9 của thai kỳ sẽ giúp cho mẹ bầu bổ sung đủ hàm lượng canxi và sắt, giúp mẹ và em bé khỏe mạnh, chống đau lung, chân đau, lão hóa xướng khớp cho mẹ bầu một cách hiệu quả.

 

Tổ yến sào giúp em bé sinh ra phát triern thể chất và trí tuệ. Ngay từ những ngày đầu tiên mang thai, chị em phải bổ sung rất nhiều dinh dưỡng để vừa đảm bảo sức khỏe của bản thân vừa có đủ dưỡng chất để đáp ứng sự lớn lên của hài nhi trong bụng. Mẹ bầu thường xuyên được bổ sung Tổ yến sào trong chế độ dinh dưỡng sẽ có sức khỏe ổn định, tinh thần thoải mái, em bé sinh ra rất khỏe mạnh, phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ. Trong thành phần của Tổ yến chứa 18 loại axit amin và 30 loại khoáng chất, 50-60% chất đạm, đặc biệt rất giàu sắt và canxi là 2 khoáng chất vô cùng quan trọng đối với khung xương và tạo máu trong cơ thể của em bé. Đồng thời mẹ bầu bổ sung Tổ yến sào đúng cách có khả năng chống lại việc bé rút canxi từ răng và xương của mẹ, bảo vệ sức khỏe của mẹ suốt thai kỳ và sau sinh. Sử dụng Tổ yến sào trong suốt thời kỳ mang thai còn giúp mẹ bầu tăng cường sức đề kháng, củng cố hệ miễn dịch, chống chọi tốt với những chứng bệnh nguy hiểm như cảm cúm, …rất thường gặp lúc bầu bí.

 

 Tác dụng của Tổ yến sào đối với mẹ bầu 

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với mẹ bầu 

 

Tác dụng của Tổ yến sào nguyên chất đối với phụ nữ sau sinh

 

Tổ yến sào giúp mẹ sau sinh bổ sung canxi và giúp mẹ hấp thụ canxi tốt hơn. Sau khi sinh, cơ thể mẹ thiếu rất nhiều các vi chất dinh dưỡng đặc biệt nhất là Canxi vì vậy bổ sung canxi cho cơ thể mẹ là rất quan trọng để giúp mẹ phòng tránh các căn bệnh loãng xương, răng hư, thoái hóa cột sống do thiếu hụt canxi trong cơ thế gây ra. Trong tổ yến sào không chứa nhiều canxi nhưng nó lại có hơn 1,75% Lysine – đây chính là thành phần rất quan trọng giúp tăng khả năng hấp thụ canxi trong các thực phẩm cho cơ thể giúp xương chắc khỏe và chống lão hóa cột sống ở cơ thế của mẹ

 

Tổ yến sào giúp mẹ sau sinh phục hồi sức khỏe cơ thể. Giá của Tổ yến sào có thể đắt so với các loại thực phẩm khác nhưng nó lại là thực phẩm chứa nguồn dinh dưỡng nhiều và tốt nhất trong mọi loại thực phẩm hiện nay. Tổ yến sào được mệnh danh là bát trân vì trong tổ yến sào có chứa hơn 18 loại axit amin khác nhau trong đó có 8 loại axit mà cơ thể chúng ta không thể nào tự tổng hợp được và cũng không có loại thực phẩm nào có thể có đươc. Và hơn 31 loại khoáng chất, khoáng vi lượng cùng nhiều loại vitamin rất cần thiết cho cơ thể để giúp các mẹ sau sinh tăng sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cơ thể nhanh chóng và hiệu quả hơn các loại thực phẩm khác. Đặc biệt hơn với hơn 50% protein không béo có trong Tổ yến sào sức khỏe của mẹ sẽ hồi phục một cách nhanh chóng, kết hợp cùng các vitamin khoáng chất khác giúp mẹ tăng lượng sữa trong cơ thể để chăm sóc bé yêu tốt nhất.

 

Tổ yến sào giúp chăm sóc làn da của mẹ. Sau khi sinh, da các mẹ thường rất xấu và xuất hiện nhiều nếp nhăn và làn da không được tươi tắn mịn màng do thiếu quá nhiều vi chất dinh dưỡng trong cơ thể. Tổ yến sào sẽ đánh tan nỗi lo này cho các mẹ, trong Tổ yến sào có chứa Glycine – vi chất đặc biệt rất tốt cho làn da giúp phục hồi các tế bà da bị tổn thương và giúp căng da ngăn ngừa tình trạng da nhăn và chảy xệ. Tổ yến sào còn giúp ổn định hệ thống tiêu hóa còn non yếu của mẹ và tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất dinh dưỡng cho mẹ. Ngoài ra Tổ yến còn giúp bổ sung thêm nhiều chất sắt cho cơ thể và làm giúp cơ thể tăng cường sản sinh ra lượng hồng cầu bị thiếu hụt do quá trình sinh nở gây ra, Trong tổ yến có chứa các axits amin rất quý giá giúp phục hồi các tế bào mô cơ bị tổn thương, chữa rạn da và duy trì nét thanh xuân xinh đẹp cho làn da của mẹ.

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với phụ nữ sau sinh

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với phụ nữ sau sinh 

 

Tác dụng của Tổ yến sào nguyên chất đối với người già

 

Tổ yến sào giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người già, bồi bổ khí huyết và kích thích khả năng tiêu hóa làm tăng cảm giác ngon miệng mỗi ngày.

 

Tổ yến sào đặc biệt có tác dụng củng cố và tăng cường chức năng bài tiết đã suy yếu của thận, một trong những bệnh nhiều người già mắc phải. Vì thế, hãy tăng cường sử dụng Tổ yến sào để giúp tăng khả năng giải trừ độc tố có trong máu của người già, từ đó cải thiện chức năng của thận.

 

Không những thế, Tổ yến sào giúp người già cải thiện chức năng tuần hoằn của tim ổn định hơn, hỗ trợ huyết áp ổn định, nhất là đối với người bị bệnh cao huyết áp.

 

Tổ yến sào còn kích thích vị giá của người cao tuổi vì thế khi sử dụng Tổ yến sào thường xuyên sẽ giúp người già ăn uống ngon miệng hơn, tăng cường khả năng tiêu hóa và trao đổi chất cho cơ thể. Từ đó người già sẽ hấp thụ được nhiều dinh dưỡng hơn, hạn chế tối đa tình trạng rối loạn tiêu hóa, nhất là chứng táo bón.

 

Trong Tổ yến sào còn chứa nhiều khoáng chất giúp bổ phế giảm ho, làm tan đờm và cải thiện khả năng hô hấp cho cơ thể.

 

Tổ yến sào giúp phòng ngừa và và hỗ trợ tốt quá trình điều trị ung thư do sản phẩm này chứa nhiều dưỡng chất chống oxy hóa quan trọng và tối cần thiết cho cơ thể.

 

Tổ yến sào là món hoàn toàn thích hợp cho người cao tuổi để bồi bổ sức khỏe. Tổ yến sào có tác dụng với các trường hợp sức đề kháng bị suy giảm, bị bệnh lâu ngày hay người già gầy yếu, tiêu hóa ke,s suy giảm trí nhớ…Do có khả năng tăng cường sức đề kháng cao nên các trường hợp sau phẫu thuật, sau khi chữa trị các bệnh nhiễm trùng, cần phục hồi sức khỏe…nên sử dụng Tổ yến sào.

 

Tác dụng của Tổ yến sào đối với người giàTin liên quan


Cách Làm Yến Chưng Saffon Tại Nhà Cực Ngon Cách Làm Yến Chưng Saffon Tại Nhà Cực Ngon
Bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của chị em đó là hãy sử dụng những sản phẩm thực sự thiên nhiên. Đó là lý do vì sao mà yến sào và saffron được...

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm đang giảm giá

Khách hàng đánh giá
ATL là thương hiệu rất uy tín nhé, đã dùng lâu năm và gắn bó vì chất lượng cũng như giá cả quá hợp lý của thương hiệu này, nếu đang tìm một địa chỉ mua yến sào đáng tin cậy thì hãy tham khảo yến của ATL Đỉnh Chất Yến Sào, mình đánh giá 5 sao cho cả chất lượng sản phẩm đến giá cả và đặc biệt là cách phục vụ của ATL Đỉnh Chất Yến Sào, cực kỳ nhiệt tình và tận tâm
Phương Lam

Phương Lam

Đây là địa chỉ mua yến sào rất uy tín, đã mua dùng cho con nhiều năm nay và cực kỳ hài lòng. Con có sức đề kháng tốt hơn rất nhiều, ít ốm vặt hơn, các giao mùa không bị ốm như trước, nuôi con nhàn hẳn ra! Cảm ơn ATL Đỉnh Chất Yến Sào rất nhiều.
Bùi Nhật Lệ

Bùi Nhật Lệ

Yến nhà ATL Đỉnh Chất Yến Sào đã dùng nhiều năm và cực kỳ hài lòng luôn. Đây là địa chỉ uy tín nếu như bạn đang lựa chọn yến chuẩn dành cho gia đình dùng. Chất lượng thì tốt mà giá cả quá hợp lý so với chất lượng. Gia đình ủng hộ dài dài.
Nguyễn Song Nguyệt Minh

Nguyễn Song Nguyệt Minh

Từ ngày cho con dùng yến sào nhà ATL Đỉnh Chất Yến Sào trộm vía con ít ốm vặt hẳn đi, sức đề kháng rất tốt, yến chưng thì rất nở, mỗi lần mình mua 50g mà cho con ăn cả vài tháng mới hết! Vote 5 sao cho ATL Đỉnh Chất Yến Sào
Tâm Lê

Tâm Lê

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm của ATL Yến Sào, gia đình đã dùng và giới thiệu nhiều bạn bè vì yến rất chuẩn.
Chinh Nguyễn

Chinh Nguyễn

Khách hàng
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Hỗ trợ thanh toán

CTK: Lê Thị Anh Trâm 

STK: 109006473721

CN: Tây Hà Nội

 

Liên hệ hotline
Hotline Tư vấn miễn phí

0777220586

Góp ý phản hồi

0777220586

ATL – Đỉnh Chất Yến Sào

 

T3D9 KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0777220586

Fanpage: https://www.facebook.com/atldinhchatyensao/

Website: https://atldinhchatyensao.com/

Xem thêm: tại đây 

Copyright © 2008
Gọi ngay: 0777220586
zalo icon